Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Bàn ghế gỗ Hương
images images images

Bàn ghế gỗ Hương mẫu Tần ( 6 món )

ĐỒ GỖ LƯƠNG TÀI PHÁT 
ĐC:251/7 Bùi Văn Ngữ , P.Hiệp Thành , Q.12 , TP.HCM
Email : goluongtaiphat@gmail.com
Mọi chi tiết về giá xin liên hệ với chúng tôi thông qua số : Di động : 0926 599 678
 
Giá:  VND
images Xem Bàn ghế gỗ Hương mẫu Tần ( 6 món )

Cùng với nhiều ưu điểm về độ bền và giá thành hợp lí, gỗ hương được sử dụng nhiều để làm các bộ bàn ghế trong phòng khách , nhà ăn ....vv.., bộ bàn ghế nguyên tấm, đóng cửa tủ kệ sập, đục tượng, điêu khắc tranh gỗ đẹp… đều thích hợp. Trong đó nhiều nhất vẫn là sử dụng gỗ hương làm bàn ghế nội thất và điêu khắc tranh tượng.

 

 Một bộ bàn ghế gỗ hương có thể là gồm 8 – 10 – 12 món tùy bộ, giáo giao động từ 40 tới trên trăm triệu tùy số món và độ tinh xảo. Ngoài ra cửa gỗ hương cũng dần trở nên phổ biến không kém do gỗ hương sau khi xử lí chịu được mưa nắng, gió bụi và độ ẩm khá tốt mà không hề bị cong vênh. Hơn nữa sử dụng nội thất gỗ hương, cửa gỗ hương còn tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nói thật là nhìn một ngôi nhà với nội thất gỗ sang trọng ai cũng đều thích cả! 
 

 

 

Điểm ứng dụng lớn thứ 2 của gỗ hương đó là trong điêu khắc tượng và tranh gỗ. Gỗ hương có vân đẹp, thớ gỗ dai mịn, màu đỏ hoặc nâu vàng rất đẹp. Gỗ bền và dễ xử lí nên quá trình điêu khắc tượng gỗ hương dễ dàng và ít bị nứt nẻ, cong đao hơn so với các loại gỗ khác. Các sản phẩm tranh tượng gỗ hương đẹp cũng khá đa dạng về mẫu mã và kích thước do đó phù hợp cho mọi tần lớp xã hội. Nếu nói chơi tượng gỗ hương đẹp, tranh gỗ hương đẹp chỉ dành cho các đại gia lắm tiền nhiều của thì tại người đó chưa hiểu giá trị và cách chơi mà thôi. Có nhiều tiền chơi theo kiểu nhiều tiền, có ít tiền chơi theo kiểu ít tiền. Đặc biệt là đối với dòng tranh gỗ, tượng gỗ nghệ thuật thì còn có khá nhiều tiêu chuẩn về sự cảm nhận để đánh giá giá trị của một pho tượng gỗ hương đẹp hay một bức tranh đẹp là bao nhiêu. Người ta còn thường hay nói, chơi tượng gỗ hương đẹp còn phụ thuộc khá nhiều vào cái duyên của người chơi và tác phẩm. Di động : 0926 599 678

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
0987024145